Cửa hàng uy tín bán quà tặng chia tay sếp chuyển công tác

Cửa hàng quà tặng chia tay sếp chuyển công tác cao cấp nhất

.

Quà tặng từ lâu đã là công cụ thể hiện tình cảm, lòng biết ơn, sự quan tâm giữa người với người. Bên cạnh đó tặng quà cho đồng nghiệp, bạn bè hay cấp trên là một điều không thể thiếu giúp bạn xây dựng mối quan hệ tốt với mọi người xung quanh. Vậy nên tặng quà gì cho sếp của bạn? Tặng quà sếp nam như thế nào để vừa ý nghĩa vừa tinh tế? Hãy cùng Phúc Tường Gold tìm hiểu nhé!

Tranh thuyền buồm mạ vàng - quà chia tay sếp cao cấp

 

Thuyền buồm luôn gắn liền với khát vọng chinh phục, sự chiến thành và tài lộc. Chính vì vậy, tranh thuyền buồm cũng mang nhiều ý nghĩa cao đẹp và được nhiều người lựa chọn làm quà tặng sếp. Đây vừa là món quà vừa là lời chúc sếp luôn gặp may mắn, thành công trên con đường mà mình đã chọn.

Tranh đại bàng tung cánh - quà tặng chia tay sếp mạ vàng

quà tặng sếp tranh đại bàng tung cánh

 

Ngày nay, tác dụng phong thủy tích cực của tranh đại bàng đã được nhiều người công nhận. Treo bức tranh đại bàng mạ vàng này trong nhà có thể giúp gia chủ thu hút được nhiều tài lộc, phú quý, gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp, thuận lợi trong thăng quan tiến chức và đạt được nhiều ý nguyện.

Tranh rồng phong thủy - quà tặng sếp chuyển công tác ý nghĩa

 

Rồng trong truyền thuyết được coi là biểu tượng của quyền uy, sự cao quý và phù quý trời sinh. Rồng sở hữu những sức mạnh tối cao vượt trội hơn các loài vật khác. Sự xuất hiện của rồng được cho là sẽ mang lại điềm lành, sự thuận lợi và bình an.

Tranh mã đáo thành công - quà tặng sếp khi chia tay sang trọng

 

Tranh mã đáo thành công là đàn ngựa đang lao thẳng về phía trước. Từ xa xưa, người ta tin rằng bức tranh mã đáo thành công tượng trưng cho sự may mắn, đoàn kết, phú quý và sức khỏe.

Tranh cửu ngư quần hội - tặng quà chia tay sếp đẹp

 

Tranh cửu ngư quần hội hay còn gọi là tranh cá chép hóa rồng, là một trong những sản phẩm được khách hàng tìm kiếm và đặc biệt yêu thích khi lựa chọn làm vật trang trí nội thất và làm quà tặng sếp.

Tranh chim công mạ vàng

 

Sự kết hợp hoàn hảo giữa chim công và hoa mẫu đơn là sự hòa quyện hài hòa giữa quyền lực, thịnh vượng, sức khỏe và sắc đẹp. Cùng với chất liệu mạ vàng 24K cao cấp sẽ là món quà tuyệt vời dành tặng sếp nhân ngày chia tay.

Xem : https://tranhvang24k.vn/qua-tang-chia-tay-sep-chuyen-cong-tac/

64 Views